Chiều ngày 16 tháng 9 năm 2021 Liên đoàn lao động huyện Đồng Hỷ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2020-2021, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021-2022.

Đến dự với hội nghị có đ/c Vũ Hải Bắc- UVBCH LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Đồng Hỷ.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Vân- Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Đồng Hỷ

Đ/c Trần Phương Lan- Chuyên viên LĐLĐ huyện

Sự có mặt đông đủ của các đ/c Chủ tịch công đoàn khối giáo dục và các đ/c đoàn viên được khen thưởng.

Hội nghị được nghe báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm học 2020-2021, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021-2022, được nghe cáo ý kiến thảo luận tại hội nghị.

Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Vũ Hải Bắc- UVBCH LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Đồng Hỷ.

Trong năm học qua mặt dù bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng các công đoàn cơ sở luôn làm tốt nhiệm vụ kép của mình " Vừa phòng chống dịch Covid-19 vừa hoàn thành chương trình dạy học" đã có nhiều tập thể cá nhân được tặng giấy khen, bằng khen của LĐLĐ tỉnh, chủ tịch UBND huyện, LĐLĐ huyện và có 3 đ/c cá nhân được nhận bằng khen của LĐLĐ tỉnh. Tronhg đó vinh dự công đoàn nhà trường có đ/c Trần Thị Nga- Phó bí thư chi bộ- Phó HT- chủ tịch công đoàn đã được nhận bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh. Tập thể công đoàn cơ sở Hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Vân- Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Đồng Hỷ đọc báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm học 2020-2021, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021-2022

Đ/c Vũ Hải Bắc- UVBCH LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Đồng Hỷ- Phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đ/c Trần Thị Nga- Phó bí thư chi bộ- PHT- Chủ tịch công đoàn cơ sở trường mầm non Tân Lợi được nhận bằng khen của Chủ tịch LĐLĐ tỉnh