Ngày 5/9/2021, Hòa chung với không khí của ngày lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 diễn ra trên cả nước, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, trường Mầm non Tân Lợi tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2021 - 2022 trong điều kiện phòng chống dịch bệnh COVID-19 mức độ “Bình thường mới” theo phương án trực tiếp kết hợp với trực tuyến.

Căn cứ vào tình hình thực tế tổ chức lễ khai giảng đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, lựa chọn 8 trẻ mẫu giáo 3-4 tuổi; trẻ của 3 lớp mẫu giáo 5-6 tuổi trực tiếp dự ngày hội tại trường (20 trẻ/lớp). Số trẻ còn lại dự ngày hội đến trường theo hình thức trực tuyến qua các phương tiện thông minh. Hoạt động cụ thể được tổ chức bao gồm:

* Nội dung 1: Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, ổn định tổ chức.

Đón trẻ đầu cấp - trẻ mẫu giáo 3-4 tuổi

* Nội dung 2: Cho trẻ xem các video, hình ảnh về ngày hội đến trường, các hoạt động trong ngày đầu tiên của năm học mới;

* Nội dung 3: Hiệu trưởng phát biểu trò chuyện với trẻ.

* Nội dung 4: Cho trẻ xem các video, hình ảnh về các hoạt động của bé ở trường MN.

* Nội dung 5: Đại biểu phát biểu tặng quà

* Nội dung 6: Kết thúc ngày hội. Đại biểu chia bánh kẹo cho trẻ.

Một số hình ảnh của ngày hội:

Hiệu trưởng nhà trường cùng các cô giáo lớp MG 3-4 tuổi đón trẻ vào trường

Hiệu trưởng phát biểu trò chuyện với trẻ

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng cô và bé trong ngày hội

Bà Bùi Thị Tĩnh(Áo trắng)- BTĐU, CT HĐND xã chia quà cho các bé

Ông Diệp Văn Báo- PCT HĐND xã chia quà cho các bé

Trưởng BĐD Phụ huynh nhà trường chia bánh kẹo cho các cháu

Toàn cảnh ngày hội