Tổ chức hoạt động chơi- tập có chủ định cho trẻ nhà trẻ 24- 36 tháng và tổ chức hoạt động học cho trẻ MGB 3-4 tuổi

Sau khi được đi tập huấn lớp hướng dẫn tổ chức hoạt động chơi- tập cho trẻ Nhà trẻ, tổ chức hoạt động học cho trẻ MGB 3-4 tuổi ở phòng GD về. Nhà trường triển khai tập huấn những nội dung đó cho giáo viên tại trường.

Phân công giáo viên dạy thực hành 2 hoạt động chơi- tập có chủ định cho trẻ nhà trẻ 24-36 tháng và 1 hoạt động cho trẻ MGB 3-4 tuổi.

Hoạt động chơi- tập có chủ định: Truyện "Thỏ ngoan"- do cô La Thị Dịu dạy tại lớp NTCN1.

Hoạt động chơi - tập có chủ định: Nhận biết tập nói " Búp bê" do cô Hoàng Thị Huyền dạy tại lớp NTCN1

Hoạt động học: "Nhận biết, phân biệt hình tam giác hình chữ nhật" do cô giáo Bùi Thị Tuyết Mai dạy tại lớp MGB CB3.

Qua 2 hoạt động chơi- tập của lớp nhà trẻ và 1 hoạt động học của lớp MGB đã được BGH và đồng nghiệp đánh giá cao về ý thức chuẩn bị đồ dùng trực quan, giáo án đưa mục đích yêu cầu phù hợp với độ tuổi và bài dạy. Phương pháp và hình thức tổ chức của các cô giáo linh hoạt, luôn lấy trẻ làm trung tâm. Trẻ được hoạt động tích cực, hứng thú với các hoạt động mà 3 cô tor chức.

Dưới đây là một số hình ảnh

Hoạt động chơi- tập NBTN " Búp bêp"  lớp NT 24- 36 tháng cô giáo Hoàng Thị Huyền

Hoạt động chơi- tập có chủ định truyện " Thỏ ngoan" lớp NT 24- 36 tháng do cô La Thị Dịu tổ chức

Hoạt động học " Nhận biết phân biệt hình tam giác hình chữ nhật- GV Bùi Thị Tuyết Mại lớp 3-4 tuổi